Báo giá thiết kế năm 2019 của kientrucsuvn.com

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NĂM 2019 TÂN THỜI ĐẠIA- 05 NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ CỦA TÂN THỜI ĐẠI
Nguyên tắc 01 : Không nhận hồ sơ thiết kế kiến trúc trước khởi công 30 ngày "Tất cả chỉ mang tính tương đối " một hồ sơ đạt chuẩn là một hồ sơ đã được tính toán thiết kế kỹ từ thẩm mỹ, kiến trúc, công năng để hạn chế rủi ro thấp nhất trong quá trình thi công ." Dục tốc bất đạt" . Nếu chúng tôi nhận thiết kế trong thời gian quá gấp mà không đem lại phương án tối ưu nhất cho khách hàng thì cái tâm không thể bình yên được .
- Nguyên tắc 02 : Ngôi nhà là của bạn việc thiết kế & tư vấn nhằm mục đích thỏa mãn cái tôi của bạn. Vậy nên đừng ngại ngần nếu bạn có ý tưởng hay hơn chúng tôi . Kiến trúc sư đơn thuần chỉ là người thỏa mãn cái tôi của gia chủ.
- Nguyên tc 03 : Khi đã lựa chọn chúng tôi hãy chắc chắn rằng bạn đã có ý tưởng sơ bộ trong đầu. Nếu không có đề bài thì kiến trúc sư dù giỏi đến mấy cũng không thể đưa ra phương án tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.
Nguyên tc 04 : Trong kiến trúc nói riêng và nghệ thuật nói chung , không có định nghĩa người nghệ sĩ giởi nhất mà chỉ có ngươi làm hài lòng khách hàng nhất.
Nguyên tc 05 : Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi với khát vọng vươn lên là người dẫn đầu :" Nếu khách hàng dành cho chúng tôi sự tin tưởng, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng "

I.MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP VÀ SANG TRỌNG 


II . THIẾT KẾ NHÀ PHỐ III . THIẾT KẾ NHÀ NÔNG THÔNGÓC CHIA SẺ KINH NGHIỆM THIẾT KẾ

Nhà đẹp cũng như người phụ nữ đẹp : Người phụ nữ cho  dù sắc nước hương trời cũng chỉ khiến người khác thỏa mãn cái đẹp về thị giác, Cái đẹp tâm hồn không nhìn thấy được và chỉ cảm nhận được khi chủ nhà đã đi vào sử dụng. Trong kiến trúc & xây dựng được hiểu đơn giản là sử hợp lý về công năng khi sử dụng ,sự hài hòa về màu sắc không gian.

Về diện tích : Với thời tiết biến đổi khắc nghiệt như hiện nay thì diện tích các phòng cũng không cần rộng để điều hòa có thể làm mát thật nhanh & cũng là một cách tiết kiệm nhiên liệu cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Phong thủy : Để tìm được mảnh đất hợp theo đúng nghĩa đen ở thời đại này không hề là việc đơn giản . Nếu không có phương pháp chấn trạch và bố trí hợp lý thì cũng có thể gây những sát khi không tốt cho gia đình . Dẫu vậy phong thủy tốt nhất là tại tâm , gốc rễ có vững chắc cành lá tự sum xuê.

Cây xanh : Ở những thành phố lớn chật trội hãy cố gắng tạo một mảng xanh khi xây dựng ngôi nhà của mình

Tài chính : Xây nhà thường phát sinh một số chi phí không thể lường trước được , vậy nên hãy chuẩn bị tài chính vững vàng và có sẵn phương án dự phòng . Bởi nếu phát sinh quá nhiều mà bạn phải vay ngân hàng thì nhà là gánh nặng chứ không còn là nơi hưởng thụ nữa.

Tin tưởng đơn vị thiết kế : Cam kết từ bản vẽ đến thi công thực tế đúng 100% là cam kết mà các đơn vị thương mại hay làm ( cam kết láo ) . Sản phẩm từ nhà máy đưa ra thị trường nhiều khi vẫn còn có sai sót , huống chi thiết kế lại là sản phẩm thủ công do con người làm , máy móc & phần mềm chỉ là công cụ hỗ trợ để làm giảm sai sót chi phí phát sinh trong thực tế . Một  đơn vị có tâm và tầm là dám nhận sai , sửa sai và phần trách nhiệm về bên mình và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất mới là đơn vị bạn nên tin tưởng .

Đẽo cày giữa đường : Chuyện này rất hay xảy ra trong thời cuộc hiện nay , việc thay đổi phương án quá nhiều , tham khảo quá nhiều nguồn tin không chất lượng làm chủ nhà bị mông lung , lập trường không vững . bản thân kiến trúc sư cũng sẽ cảm thấy khó chịu vì sửa nhiều lần , tâm huyết của mình mang sản phẩm đưa ra chưa kịp nóng đã bị thay đổi . Không tập trung , thống nhất quan điểm rõ ràng dẫn đến chủ nhà nghi ngờ năng lực của kiến trúc sư và ngược lại đem đến một kết quả chắc chắn không làm hài lòng cả hai bên . Vậy nên khi đã tham khảo và lựa chọn hãy tin tưởng đội ngũ thiết kế .

Trên đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng đơn giá thiết kế & một vài hình ảnh sản phẩm tham khảo mà chúng tôi đã thiết kế , tham gia thiết kế & sưu tầm được . Quan điểm của chúng tôi là tôn trọng khách hàng , vậy nên chúng tôi sẽ không chia sẻ một bộ hồ sơ trọn vẹn đầy đủ . Ngược lại cũng mong quý khách hàng tôn trọng đội ngũ thiết kế và tôn trọng giá trị sản phẩm mà mình đang có .
Trân trọng!
“Sẽ có người khác thuê bạn xây dựng ước mơ của họ, nếu như bạn không có khả năng xây dựng ước mơ cho riêng mình”

Trò chuyện cùng với chuyên gia

THÔNG TIN LIÊN HỆ
kientrucsuvn.com
+84 919 818 338
Tố Hữu,Hà Đông
Hỗ trợ: 0932.913.631
Livechat Facebook Version 2.5
1
Bạn cần hỗ trợ?